Tìm kiếm thông tin

XU HƯỚNG THIẾT KẾ NHÀ BẾP

portfolio

Thông tin dự án:

Khách hàng
Ngành nghề
DỰ ÁN
Địa chỉ
Diện tích:
Năm hoàn thành:
Giá trị:
Xu hướng bếp 2019

Trong năm mới, nhiều người nội trợ sẽ tìm cách làm mới không gian yêu thích của họ, thường bắt đầu trong nhà bếp. Trong năm 2018, chúng ta đã thấy tất cả mọi thứ, từ chỗ ngồi theo phong cách ban Mê đến tủ bếp hai tầng, và sẽ tiếp tục sẽ là những thiết kế mới sáng tạo chiếm ưu thế trong năm mới.

Cho dù bạn đang có kế hoạch sửa sang lại nhà bếp của bạn hoặc lấy cảm hứng để làm mới hơn, sẽ có một loạt các xu hướng thiết kế mới để xem xét cho năm 2019. Chúng tôi đã nói chuyện với một số nhà thiết kế của chúng tôi về các xu hướng nhà bếp hàng đầu để mong đợi trong năm nay, với cảm hứng tuyệt đẹp cho tất cả.

1. GIẤU ĐI

Xu hướng bếp 2019

Mẹ, vợ hoặc các “cô” nội trợ sẽ thục sự bị thu hút hướng với sự tích hợp kín đáo và sạch sẽ trong các thiết kế nhà bếp của chúng tôi, với các giải pháp lưu trữ tối đa và thông minh.

2.PHẦN CỨNG PEWTER VÀ GUNMETAL

Xu hướng bếp 2019

Sự tinh tế của thiết kế cao cấp là những xu hướng mọi người đang yêu thích. Nó mang lại cho đồ đạc sự kiêu hãnh.
3.KỆ MỞ

Xu hướng bếp 2019

Một xu hướng tôi đang thấy là thay thế tủ bếp trên bằng kệ kim loại, gỗ hoặc kính. Lấy cảm hứng từ khách sạn và không gian shop, điều này làm tăng thêm điểm nhấn cho bếp của bạn, tối giản cũng là “trend”  trong những năm qua.

Xu hướng bếp 2019

“In 2019 we are officially closing the door on pure white kitchens. Even if it’s just one element of accent color — blue counter stools, a patterned roman shade or powdered coated island pendants–pops of color will be sneaking into the pure white blank slate of kitchens past.”

5. KEY COLOR (màu nhấn)

Xu hướng bếp 2019

“Năm 2019, chúng tôi sử dụng màu trắng tinh khiết cho bếp. Rồi dùng màu tương phản để nhấn, như chiếc ghế màu xanh, hay màu xám của vân đá, hay bức tranh phong cách PopArt. “

6.SỬ DỤNG GỖ

Xu hướng bếp 2019

Mọi người ngày càng tìm kiếm sự kết nối từ thiên nhiên, vì nó tạo ra một môi trường thoáng và dễ chịu. Gỗ là một vật liệu linh hoạt, có sức bền với thời gian và cũng được nhiều người yêu thích. Nên dùng vật liệu gỗ hứa hẹn là 1 trào lưu “HOT” của năm nay.

Xu hướng bếp 2019

 
8. NGUYÊN LIỆU

Xu hướng bếp 2019 

“Năm 2019, thiết kế nhà bếp hiện đại kết hợp với yếu tố thô mộc. Tròng nền của hiện đại vật liệu thô mộc sẽ thật sự tỏa sáng. Bạn hãy nghĩ tới gỗ, đá, shiplap và đay.”

9. TÍCH HỢP VÀ THÔNG MINH

xu hướng thiết kế nhà bếp

“Căn hộ cao cấp, căn hộ chung cư là những lựa chọn của xu thế, nhưng đa phần chúng thường nhỏ nên sự tích hợp công năng là giải pháp hoàn haorn cho không gian. Ví dụ như sự kết hợp của bếp và bar nhỏ trên hình”

10. ĐÈN TREO

hình ảnh

“Đèn treo làm khu vực bếp sẽ đặc biệt sang trọng giống như mặt dây chuyền kim cương trên cổ của người phụ nữ vậy. Nhưng phải lưu ý về tổng thể nội thất khu vực bếp với khu vực xung quanh, và 1 điều nữa là giá cả của nó sẽ khiến bạn đắn đo.”

11. CÔNG NGHỆ 

xu hướng thiết kế nhà bếp

“Nền kinh tế phát triển ảnh hưởng rất lớn đến đời sống con người và nội thất cũng vậy, mức sống cải thiện đi kèm với sự hiện đại và tiện lợi trong nội thất, “High Tech” sẽ được sử dụng rất nhiều trong năm nay”

“Một chút gì đó rất cổ điển nhưng cũng rất hiện đại,đó là điều kì diệu của kiểu thiết kế này đem lại, chắc chắn  nó sẽ rất được ưa chuộng vào năm 2019.”

13. CỔ ĐIỂN VÀ HIỆN ĐẠI

xu hướng nhà bếp

“Năm 2019, nhà bếp sẽ là sự pha trộn giữa cổ điển và hiện đại. Mọi người muốn tiện nghi hiện đại và ngoại hình thích hợp, nhưng họ không muốn nhà bếp của họ trông như không gian cổ điển. Đó là trái tim của ngôi nhà và họ muốn nhà bếp của họ cảm thấy ấm áp, chào đón và hấp dẫn. “

14. TAY NẮM BẰNG DA VÀ GỖ

Xu hướng bếp 2019

“Mọi người muốn hữu cơ, chúng tôi sẽ cung cấp cho họ! Chúng tôi đang thấy một sự chuyển động lớn từ tay nắm niken và chrome được đánh bóng truyền thống, đến phần tay nắm có độ ấm và độ thô hơn. Đây là điều mà tôi chắc chắn thấy sẽ được ưa chuộng trong năm 2019 và rất nhiều khách hàng của chúng tôi đang hướng về chi tiết tinh tế nhưng có tác động này trong nội thất của họ. “

Cre: tienguyehr

Hotline: 0983 85 11 85